Vị Trí Sun Lang Ha tọa lạc là địa chỉ số 31 Láng Hạ, đây là một vị trí vô cùng đắc địa, trung tâm của nội thành Hà Nội với những liên kết “vàng”. Và hơn hết chính là hưởng bầu không khí trong lành nhờ việc nằm ngay cạnh 2 hồ nước lớn cũng như nhiều hồ nước lớn nhỏ xung quanh.

vị trí sun láng hạ siêu đắc địa

Sun Grand City là chuỗi các dự án chung cư cao cấp sau 6 năm ấp ủ và chuẩn bị của tập đoàn Sun Group tại Hà Nội. Sau thành công của Sun Grand City Acora và Thụy Khuê Residence và tiếp theo đây là Sun Grand City 31 Láng Hạ – dự án chứa đựng sự đẳng cấp từ vị trí cho đến thiết kế và hệ thống tiện ích tiện ích điều mà ít dự án ở khu vực này có thể so sánh.

XEM THÊM:

Vị trí Sun Láng Hạ

vị trí sun láng hạ đắc địa

Địa chỉ 31 Láng hạ là vị trí Sun Láng Hạ tọa lạc, đây là vị trí trung tâm của quận Đống Đa, là nơi giao thoa của nhiều giá trị tinh tế nhất không chỉ về giao thông, chính trị, giáo dục, y tế, giải trí…mà còn có giá trị về môi trường sống tuyệt vời giữa lòng thành phố.

Vị trí Sun Láng Hạ thuận tiện giao thông

Tại con đường mà Chung cư 31 Láng Hạ tọa lạc cư dân Sun Group Láng Hạ sẽ được thừa hưởng hệ thống giao thông không chỉ thuận tiện mà còn vô cùng hiện đại như:

vị trí sun láng hạ và những liên kết vàng

 • Đường Láng Hạ đi thẳng tới các con đường quan trọng khác như: Kim Mã, Lê Văn Lương, Liễu Giai, Đê La Thành, Nguyễn Chí Thanh, Láng…
 • Từ đó dễ dàng kết nối sang các quận lân cận khác như: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Thanh Xuân…Di chuyển đến khu vự Hồ Hoàn Kiếm và Lăng Bác chỉ 5 phút
 • Đặc biệt Láng Hạ cũng là tuyến đường trọng điểm trong quy hoạch tuyến xe bus nhanh (BRT), tuyến tàu điện cao tốc trên cao,…

Vị trí Sun Láng Hạ không gian sống tuyệt vời

vị trí sun láng hạ và những khung nhìn tuyệt đẹp

Tuy không phải vị trí bên cạnh hồ Tây như 2 dự án Acora và Thụy Khuê Residence nhưng Sun Láng Hạ lại có rất nhiều công viên và hồ nước lớn nhỏ bao bọc xung quanh như:

 • Hướng view trực diện ra 2 hồ Đống Đa và Thành Công (chỉ cách 200m)
 • Bao bọc quanh hồ Thành Công lại là công viên cây xanh Indira Gandhi
 • Cách hồ Giảng Võ và công viên 1-6 chỉ 1km
 • Cách công viên Thủ Lệ cũng như hồ Thủ lệ chỉ 2km

…Và còn nhiều công viên cây xanh cũng như hồ nước nhỏ khác nữa góp phần mang đến không gian sống trong lành và hơn hết chính là những view nhìn tuyệt đẹp từ trên cao khi về đêm. Đó chính là sự đẳng cấp mà khó có thể tìm thấy ở một không gian sống nào khác ngoài Chung cư 31 Láng Hạ.

Vị trí Sun Láng Hạ mang đến những người hàng xóm đẳng cấp

vị trí sun láng hạ mang đến những người hàng xóm văn minh

Nằm ngay bên cạnh dự án (chính xác là cách 200m) là đại sứ quán Mỹ – một trong những đại sứ quán lớn nhất tại Việt Nam và rất nhiều những cơ quan hành chính cũng như nhiều trường đại học lớn và các doanh nghiệp lớn,…Với điều này hứa hẹn tương lai của dự án Sun Grand City Láng Hạ sẽ quy tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh, trình độ.

Vị trí Sun Láng Hạ và các “LIÊN KẾT VÀNG” khác:

chi tiết về vị trí sun láng hạ

 • Cách rạp chiếu phim Quốc Gia 600m
 • Cách ga Hà Nội 2km
 • Cách bệnh viện Nhi 2km, bệnh viện Bạch Mai 4km
 • Kết nối thuận tiện tới các trường ĐH lớn như: Luật 1.2km, GTVT 2.7km, Ngoại Thương 2km
 • Xung quanh bán kính 1km đầy đủ tiện ích, trường học, bệnh viện, hệ thống tài chính ngân hàng, siêu thị, giải trí: Khách sạn 4* Fortuna Hotel Hanoi, chợ Giảng Võ, siêu thị Big C, Lotte Centre…
Vị Trí
4.9 (98.9%) 91 votes