Vị trí Sun Láng Hạ mang đến khả năng sinh lời tuyệt vời

Thật vậy, vị trí Sun Láng Hạ sở hữu tiềm năng đầu tư sinh lời cao cũng như tập khách hàng rất đẳng cấp.

Vị trí Sun Láng Hạ tại số 31 láng hạ

Vị trí Sun Láng Hạ mang đến tiềm năng đầu tư lớn

Vị trí Sun Láng Hạ tọa lạc là số 31 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội, đối diện công viên – hồ Thành Công và ngay bên cạnh hồ Đống Đa cùng đại sứ quán Mỹ. Tuy nhiên còn nhiều điểm đặc biệt về vị trí của dự án này nữa.

Vị trí Sun Láng Hạ

Với lợi thế nằm ngay bên cạnh 2 hồ nước và công viên mang đến không gian sống trong lành mà nhiều người đang tìm kiếm, cộng thêm việc nằm ngay bên cạnh đại sứ quán lớn như Mỹ thì chắc chắn an ninh khu vực quanh dự án rất tốt. Đó là điểm cộng rất lớn mà vị trí Sun Láng Hạ mang lại, ngoài ra còn phải kể đến một số điểm sau:

Vị trí Sun Láng Hạ ngay bên cạnh công viên và hồ nước

Vị trí Sun Group 31 Láng Hạ

  • Sun Grand City Láng Hạ có hạ tầng giao thông hiện đại nhất Thủ Đô như: bus công cộng, bus nhanh BRT, tàu điện cao tốc trên cao, lòng đường 6 làn xe, cầu vượt tại ngã tư…
  • Sun 31 Láng Hạ nằm trên tuyến phố trọng điểm về kinh tế-tài chính với rất nhiều trụ sở ngân hàng trong và ngoài nước, sàn chứng khoán, nhiều văn phòng công ty…
  • Tiện ích Sun Láng Hạ đầy đủ từ ngoại khu với hệ thống giáo dục, y tế chất lượng. Ngoài ra còn có tiện ích mua sắm hằng ngày như chợ Giảng Võ- Láng Hạ, phố Thái Hà – nơi bạn tha hồ lựa chọn nhiều món đồ công nghệ, TTTM Lotte, giải trí xem phim tại rạp chiếu phim quốc gia…
những liên kết vùng thuận tiện quanh vị trí sun láng hạ

Vị trí Sun Láng Hạ thuận tiện di chuyển đến nhiều nơi trong thời gian ngắn

Từ những ưu điểm về vị trí Sun Láng Hạ đó với khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở sẽ mang đến sự thuận tiện, môi trường sống văn minh. Còn với khách hàng đầu tư thì vị trí 31 Láng Hạ này mang đến nguồn khách hàng chất lượng cho những ý tưởng đầu tư khác nhau mà chúng tôi sẽ chỉ ra ở tiếp theo đây.

Tại vị trí Sun Láng Hạ tọa lạc có những sản phẩm gì?

Là một dự án chung cư cao cấp do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, vì vậy khách hàng có kỳ vọng rất cao về dự đẳng cấp trong các loại hình sản phẩm ở đây. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 700 căn hộ chung cư với 4 tòa cao 27-29 tầng.

chung cư 31 láng hạ

Chung cư cao cấp Sun 31 Láng Hạ

Loại hình về nhà ở của Sun Grand City 31 Láng Hạ cũng rất đa dạng, từ căn hộ chung cư 1 – 4 phòng ngủ, căn hộ cao cấp: Penthouse, Sky Villa, Duplex…cho đến căn hộ văn phòng Office-tel. Điểm nổi bật là các căn hộ được thiết kế với diện tích khác rộng từ 45m2 trở lên, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Với những căn hộ chung cư 1-4 phòng ngủ quý vị có thể đầu tư cho thuê hoặc chờ tăng giá rồi bán, đó là phương thức đầu tư thông dụng nhất. Tuy nhiên, hình thức đầu tư cho thuê thường được khuyên dùng nhiều hơn bởi lượng khách hàng là những chuyên gia nước ngoài hay doanh nhân thường xuyên di chuyển công tác họ có nhu cầu thuê nhà ở trung tâm là rất cao.

vị trí sun láng hạ với tiềm năng đầu tư lớn

Đa dạng về sản phẩm ở dự án Sun Grand City Láng Hạ

Với dòng căn hộ Office-tel khách hàng có thể lựa chọn phương thức đầu tư kép: vừa dùng làm văn phòng vừa dùng làm căn hộ để ở => 2 trong 1 rất tiết kiệm và phù hợp với các start-up, những doanh nhân trẻ. Được thiết kế như một căn hộ chung cư những Office-tel Sun Láng Hạ được tích hợp thêm chức năng dùng làm căn hộ văn phòng. Ngoài việc dùng làm căn hộ văn phòng hoặc cho thuê lại thì chủ sở hữu căn hộ này còn có thể phát triển thêm loại hình căn hộ dịch vụ khách sạn (cho thuê theo ngày) cũng là một hình thức đầu tư rất sáng tạo.

Vị trí Sun Láng Hạ mang đến nguồn cầu là những khách hàng VIP

Vị trí Sun Láng Hạ mang đến nguồn cầu là những khách hàng VIP

Vị trí Sun Láng Hạ khả năng sinh lời tuyệt vời

Từ những lợi thế về vị trí Sun Láng Hạ mở ra một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những nhà đầu tư địa ốc. Điều mà các nhà đầu tư quan tâm duy nhất hiện nay chính là giá bán Sun 31 Láng Hạ và thông tin về ngày mở bán chính thức. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin rằng dự án dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 này và giá bán sẽ giao động trong khoảng từ 55-75tr/m2 tùy từng hướng, vị trí, diện tích căn hộ.

Vị trí Sun Láng Hạ mang đến khả năng sinh lời tuyệt vời
5 (100%) 42 votes