Tiết lộ giá bán Sun Grand City Láng Hạ

Những thông tin về giá bán Sun Grand City Láng Hạ luôn là đề tài mà khách hàng của dự án quan tâm nhất hiện nay.

giá bán sun grand city láng hạ là bao nhiêu

Mức giá nào là hợp lý cho một dự án đẳng cấp như Sun Grand City Láng Hạ?

Giá bán Sun Grand City Láng Hạ sẽ cao hơn dự án Ancora Lương Yên và thấp hơn giá của Thụy Khuê Residence, đây là một mức giá hợp lý. Đó là nhận định của nhiều chuyên gia phân tích thị trường cho hay.

Giá bán Sun Grand City Láng Hạ

Giá của dự án Ancora Lương Yên hiện đang là 50-70tr/m2, giá của Thụy Khuê Residence là 60 – 100tr/m2 => như vậy Theo như nhận định của chuyên gia ở trên thì giá bán Sun Grand City Láng Hạ sẽ là khoảng 58-75tr/m2.

Có thể nói đây là mức giá hợp lý bởi xét về vị trí thì Sun Grand City Láng Hạ đắc địa hơn hẳn dự án Lương Yên vì gần trung tâm hơn. Còn vì sao lại thấp hơn Thụy Khuê thì rõ ràng giá đất ở khu vực ven Hồ Tây hiện nay đang trong top cao nhất nhì tại Hà Nội.

Cùng là dự án của cùng một chủ đầu tư là Sun Group vì vậy về chất lượng cũng như độ đẹp và đẳng cấp có thể nói là như nhau nhưng giá bán thì lại khác nhau vì vị trí khác nhau. Vị trí Sun Grand City Láng Hạ sở hữu là khu đất 31 Láng Hạ – vị trí được xem là đất vàng của Thủ Đô – trung tâm kinh tế, phố Wall của Việt Nam.

giá bán sun grand city láng hạ và thương hiệu chủ đầu tư

Sun Group – chủ đầu tư chung cư 31 Láng Hạ vốn được biết đến với các dự án chung cư cao cấp tại những khu đất VÀNG

Những yếu tố tác động đến giá bán Sun Grand City Láng Hạ

Có thể nói yếu tố tác động đến giá bán Sun Grand City Láng Hạ chung quy cũng chỉ có 1 yếu tố là VỊ TRÍ. Tuy nhiên xoay quanh vị trí là còn rất nhiều yếu tố đi kèm khác nữa.

Môi trường sống Sun Grand City Láng Hạ

Yếu tố đầu tiên chính là môi trường sống, vì với tốc độ đô thị hóa diễn ra như vũ bão thì môi trường sống luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi quyết định của khách hàng. Sun 31 Láng Hạ với lợi thế sở hữu diện tích mặt nước tự nhiên lên đến hơn 20ha từ hồ Đống Đa, Thành Công và 4ha cây xanh của công viên Indira Gandhi mang đến một môi trường sống tuyệt vời.

Không chỉ có 2 hồ nước và 1 công viên nằm ngay bên cạnh mà Sun Láng Hạ còn có hồ Giảng Võ nằm cách 1km và hồ Ngọc Khánh 2km, hồ và công viên Thủ Lệ 3km. Đó là lợi thế “Vàng” mà Sun Grand City Láng Hạ sở hữu.

giá bán sun grand city láng hạ ảnh hưởng bởi yếu tố vị trí

Sun 31 Láng Hạ không chỉ có 2 hồ nước mà còn có rất nhiều hồ nước khác ở rất gần

Chính bởi môi trường sống tuyệt vời như vậy cũng có tác động không hề nhỏ đến giá bán Sun Grand City Láng Hạ. Nhưng tác động này tích cực hay tiêu cực mời quý khách khám phá thêm những tiện ích của dự án sau đây.

Tiện ích ngoại khu Sun Grand City Láng Hạ

Tiếp tục bàn luận đến vấn đề giá bán Sun Grand City Láng Hạ và mối quan hệ với vị trí. Khẳng định Sun 31 Láng Hạ có vị trí “vàng” là không sai vì xung quanh đó là vô vàn tiện ích sẵn có rất đầy đủ phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống:

  • Giáo dục, y tế đều là những trường học, bệnh viện chất lượng cấp quốc gia: tiểu học Thành Công (300m), cấp 2 Nguyễn Trường Tộ (500m), cấp 3 Hoàng Cầu (600m), ĐH Luật 1.2km, GTVT 2.7km, Ngoại Thương 2km…Bệnh viện phụ sản, bệnh viện nhi, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Xanh – pôn, bệnh viện tim…
  • Vui chơi giải trí: công viên Indira – Gandhi, trung tâm chiếu phim quốc gia,…
  • Mua sắm, nhà hàng: chợ Giảng Võ – Láng Hạ, khách sạn Fortuna, Lotte centre…
  • Dịch vụ tài chính đa dạng với nhiều ngân hàng, hội sở ngân hàng lớn cả trong nước và quốc tế cũng như nhiều sàn giao dịch chứng khoán (HSC)…
giá bán sun grand city láng hạ và tác động của tiện ích ngoại khu

Tại Sun Láng Hạ con trẻ sẽ được rèn luyện, phát triển trong môi trường giáo dục chất lượng

Như vậy, cùng với môi trường sống tuyệt vời, tiện ích ngoại khu chất lượng chính là yếu tố làm tăng thêm sự đắt giá cho Chung cư 31 Láng Hạ. Không chỉ vậy còn một tiện ích nữa đó là tiện ích về con người, hay nói cách khác là những khách hàng của dự án.

Khách hàng của Sun Grand City Láng Hạ là ai?

Tại sao khách hàng của dự án lại là “tiện ích về con người”? Trước khi trả lời câu hỏi này chúng tôi muốn hỏi quý vị 1 câu: “Qúy vị có muốn hàng xóm của mình là những người văn minh? Những người có kiến thức, hiểu biết, biết coi trọng phép lịch sự?”. Nếu câu trả lời là có thì câu trả lời của chúng tôi cũng tương tự như vậy. Vì Sun Láng Hạ sẽ mang đến cho quý vị những người hàng xóm như vậy.

môi trường sống và giá bán sun grand city láng hạ

Môi trường sống tuyệt vời mà Sun Grand City Láng Hạ mang đến

Nằm ngay bên cạnh dự án 31 Láng Hạ là đại sứ quán Mỹ, cách dự án 2km thôi còn có thêm đại sứ quán Nhật, Hàn…Đặc biệt, con phố Láng Hạ còn tập trung nhiều ngân hàng lớn và xung quanh là nhiều trường học, bệnh viện… Với lợi thế đó hứa hẹn khách hàng hay chính xác hơn là những người hàng xóm tương lai, cộng đồng cư dân Sun Group Láng Hạ chính là những chuyên gia nước ngoài, những chính trị gia, những doanh nhân, những nhà giáo, bác sĩ…Đó chính là “tiện ích về con người” mà dự án này mang đến.

Đó là những yếu tố ngoại cảnh đến từ vị trí mà Sun Grand City 31 Láng Hạ thừa hưởng. Với lợi thế này còn mang đến tiềm năng tăng giá trong tương lai cũng rất cao nữa.

giá bán sun grand city láng hạ

Sun Láng Hạ còn mang đến một cộng đồng cư dân nhân văn nữa

Như vậy giá bán Sun Grand City Láng Hạ là từ 58-75tr/m2 có phải là mức giá hợp lý như chuyên gia nhận định?

Tiết lộ giá bán Sun Grand City Láng Hạ
5 (100%) 26 votes