Tiềm năng đầu tư của Sun Grand City Láng Hạ

Tọa lại tại địa chỉ số 31 Láng Hạ, Sun Grand City Láng Hạ mang đến một nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội hội tụ đầy đủ lợi thế từ: không gian “chuẩn nghỉ dưỡng sinh thái”, cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, và còn hứa hẹn cả tiềm năng đầu tư sinh lời bền vững theo thời gian nữa.

Tiềm năng đầu tư của Sun Grand City Lang Ha

Tiềm năng đầu tư của Sun Grand City Lang Ha

Sun Grand City Láng Hạ do tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư, đây là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam được biết đến như một thương hiệu bảo chứng cho chất lượng của các sản phẩm ở các lĩnh vực như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu giải trí – du lịch. Với Sun 31 Láng Hạ thương hiệu này một lần nữa khẳng định vị thế trên thị trường của mình khi mà không chỉ mang đến những căn hộ cao cấp mà còn có khả năng sinh lời cực kỳ cao

Sun Grand City Láng Hạ sở hữu quỹ đất vàng

Thị trường BĐS Hà Nội cho dù là ở thời điểm nào đi chăng nữa thì giá đất ở khu vực nội thành vẫn cao chót vót. Ở giai đoạn trầm lắng nhất thì giá ở khu vực Láng Hạ vẫn dao động trong khoảng 80-150 triệu cho mỗi m2 đất nền và gần như đã rất lâu ở khu vực nội thành không xuất hiện bất cứ một dự án căn hộ chung cư nào.

sun grand city lang ha có nhiều điểm tương đồng với phố Wall của Mỹ

Sun 31 Lang Ha – vị trí đắt đỏ và có nhiều điểm tương đồng với phố Wall của Mỹ

Với nhiều điểm tương đồng nhiều chuyên gia bất động sản quốc tế cho rằng, đất tại Láng Hạ nói chung và khu vực dự án Sun Grand City Láng Hạ nói riêng chả khác gì đất tại khu vực Manhattan của New York, đều đắt đỏ và khan hiếm.

Chia sẻ của một chuyên gia bất động sản có tiếng cho rằng : “Dù thị trường BĐS ở Hà Nội hiện đã có nhiều thay đổi theo hướng chuyển dịch ra khu vực vùng ven nhưng ở Láng Hạ hay Giảng Võ thì chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn cả bởi đây là trung tâm kinh tế – tài chính và tiện ích hàng đầu của Thủ Đô hơn nữa khu vực này sở hữu cảnh quan đẹp và không khí trong lành chả kém gì khu vực Hồ Tây”.

Sun Grand City Lang Ha

Vị trí Sun Grand City Láng Hạ

 

Như vậy nếu sở hữu Sun Grand City Láng Hạ thì tiềm năng tăng giá của những căn hộ này trong tương lai là cực kỳ cao.

Sun Grand City Láng Hạ – dẫn đầu về tiềm năng cho thuê

Theo khảo sát gần đây nhất của chúng tôi về thị trường căn hộ dịch vụ và căn hộ khách sạn khu vực quận Đống Đa so với một số khu vực khác cho thấy tỷ lệ lấp đầy ở đây là rất cao trung bình rơi vào 40-50% đối với căn hộ cho thuê theo tháng và 70-75% đối với dịch vụ khách sạn cho thuê theo ngày.

Mặt khác, theo khảo sát của Dragon Capital thị trường đầu tư về BĐS cho thuê ở Láng Hạ trong nhiều năm gần đây bùng nổ cực nhanh, vì nhu cầu thuê nhà của các chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu vực Láng Hạ – Giảng Võ – Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh là rất lớn.

vi tri sun grand city lang ha

Vị trí Sun 31 Láng Hạ

Vị Trí Sun Grand City Láng Hạ tọa lạc có rất nhiều thuận lợi

Trước tiên là về giao thông: vi tri Sun 31 Lang Ha di chuyển đến bất cứ khu vực nào cũng rất thuận tiện bởi hạ tầng giao thông của khu vực này được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay với tàu điện cao tốc chạy qua, có tuyến bus nhanh BRT, có lòng đường rộng và không xảy ra tắc đường.

Tiếp theo là về liên kết vùng: cũng từ hạ tầng giao thông hiện đại kể trên mà giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Sun 31 Lang Ha đến các khu vực khác như:

  • Đến các quận phía Tây như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông chỉ từ 7-15 phút
  • Đến Hồ Tây chỉ 7 phút và khu vực vườn hoa Nhật Tân chỉ 15 phút
  • Kết nối trực tiếp đến các con phố lớn như Giảng Võ, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, cùng với Láng Hạ tạo thành trung tâm kinh tế – tài chính – tiện ích lớn nhất Hà Nội.
vi tri sun grand city lang ha mang đến tiềm năng đầu tư lớn

Những khách hàng tiềm năng – cộng đồng cư dân đẳng cấp của Sun Grand City Lang Ha

Đặc biệt, xung quanh Sun Grand City Lang Ha là hệ thống các đại sứ quán lớn như: Hoa Kỳ, Nhật, Úc…và rất nhiều cơ quan hành chính TW, các cơ quan quân sự cấp cao mang đến cộng đồng cư dân đẳng cấp và tiềm năng cho thuê cực kỳ cao.

Đầu tư gì ở Sun Grand City Láng Hạ?

Với những phân tích trên có thể thấy rõ tiềm năng cho thuê của chung cu 31 Lang Ha là rất lớn tuy nhiên nhà đầu tư còn có thể chờ tăng giá và bán lại với giá cao hơn. Tuy nhiên đó là cách đầu tư khác phổ biến của nhiều nhà đầu tư và Sun Grand City 31 Lang Ha mang đến cho khách hàng nhiều tiềm năng đầu tư hơn nữa.

căn hộ office-tel của Sun Lang Ha

Căn hộ Office-tel của Sun 31 Lang Ha

Sun 31 Láng Hạ có một tòa phát triển dòng căn hộ Office-tel, đây là loại hình bất động sản được ưa chuộng nhất trên thế giới và đang rất thịnh hành ở thị trường Mỹ, London, Nhật hay Singapore. Với Office-tel của Sun Lang Ha bạn có thêm chức năng khác ngoài chức năng để ở chính là có thể sử dụng làm văn phòng. Việc này rất phù hợp với những doanh nghiệp SME (siêu nhỏ) ở Việt Nam hiện nay khi mà đồng thời có thể gộp chung chi phí thuê văn phòng với chi phí chỗ ở.

Chính vì vậy với dòng căn hộ này các nhà đầu tư có rất nhiều phương án kinh doanh. Có thể cho thuê lại, có thể sử dụng làm căn hộ khách sạn, hoặc có thể sử dụng để làm văn phòng cho chính công ty của mình.

Tiềm năng đầu tư của Sun Grand City Láng Hạ
5 (100%) 12 votes