Không chỉ khẳng đẳng cấp bằng vị trí có 1-0-2, tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng mà thiết kế Sun Láng Hạ cũng được thừa hưởng tinh hoa đến từ những thiết kế thượng lưu tại những dự án nghỉ dưỡng của mình.

 phong cách thiết kế sun láng hạ đẳng cấpXem thêm

Tổng thể thiết kế Sun Láng Hạ

Thiết kế Sun Láng Hạ gồm có 4 tòa chung cư cao 27 tầng, trong đó có 3 tầng hầm để xe và 3 tầng cao nhất dành cho loại hình căn hộ penhouse/sky villas/duplex áp mái, 1 tòa căn hộ văn phòng officetel

Các căn hộ có thiết kế đa dạng từ 1-4 phòng ngủ và điểm nổi bật trong thiết kế này chính là chiều cao 3,6m (thông thường các chung cư khác căn hộ chỉ có chiều cao tối đa khoảng 3,2 đến 3,4m).

=> Điều này mang đến những trải nghiệm tuyệt vời của những view nhìn đẳng cấp, cư dân sẽ có cảm giác tuy sống ở tầng 8 nhưng lại như đang ở tầng 9

thiết kế sun láng hạ cao 3,6 m

Chiều cao căn hộ 31 Láng Hạ là 3,6 m

Bên cạnh đó diện tích các loại hình căn hộ cũng rất đa dạng như:

  • Căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 45 – 56m2
  • Căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 90 – 107m2
  • Căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 111 – 149m2
  • Căn 4 phòng ngủ có diện tích 154 – 175m2

Thế thiết kế Sun Láng Hạ sang trọng

thiết kế sun láng hạ mang đến những view nhìn tuyệt đẹp

Không chỉ có điểm nhấn là chiều cao căn hộ lên tới 3,6m mà thiết kế Sun Láng Hạ cũng tận dụng tối đa lợi thế về vị trí của mình là ngay bên cạnh Hồ Hoàng Cầu, Hồ Giảng võ và công viên Indira Gandhi để đem đến cho khách hàng của mình trải nghiệm về những view nhìn tuyệt đẹp cùng bầu không khí trong lành.

tận hưởng cuộc sống chất lượng từ những thiết kế sun láng hạ

Với mong muốn mang tới môi trường tự nhiên trong từng không gian sống, mỗi căn hộ chung cư Sun 31 Láng Hạ đều chú trọng thiết kế tầm nhìn tối đa hướng hồ Hoàng Cầu và công viên Indira Gandhi, yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và thông gió luôn được đề cao và khéo léo vận dụng.

thiết kế sụn láng hạ tối ưu 2 mặt thoáng

Mỗi căn hộ chung cư Sun Láng Hạ đều tối ưu được 2 mặt thoáng

Mọi thiết kế căn hộ tại dự án đều có tối thiểu 2 mặt thoáng trong đó phòng khách và phòng ngủ luôn được bố trí cửa số lớn đảm bảo không gian mở, thoáng và tiện nghi. Thiết kế phòng khách hay các phòng bếp, phòng vệ sinh cũng tối ưu được sự thông thoáng

Thiết kế Sun Láng Hạ nội thất hoàn hảo

thiết kế sun láng hạ và nội thất thượng lưu

Mẫu nội thất theo phong cách Luxury của Chung cư 31 Láng Hạ

Với thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại hình sản phẩm, Sun 31 Láng Hạ sẽ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng về mái ấm cho gia đình mình. Và để xứng đáng là một căn hộ siêu cao cấp tại Hà Nội, Sun Láng Hạ cũng có chính sách bàn giao đầy đủ nội thất với thiết kế sang trọng đem lại cho khách hàng những tiện nghi xứng tầm với khoản tài chính mà mình đã bỏ ra.

nội thất thiết kế sun láng hạ

Tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng khắt khe đối với vật liệu hoàn thiện và các trang thiết bị gắn tường tại dự án 31 Láng Hạ, sử dụng những thương hiệu nổi tiếng và đắt giá nhất trên thị trường hiện nay: Kohler, Hafele, Borch….

Thiết kế
5 (100%) 97 votes