Sun Grand City 31 Láng Hạ “phố Wall” của Hà Nội

Với những lợi thế đến từ vị trí thì chung cư Sun Grand City 31 Láng Hạ được mệnh danh là “phố Wall” của Hà Nội. Phố Wall là gì? Vì sao Sun Lang Ha lại được gọi như vậy?

Sun Grand City 31 Láng Hạ "phố Wall" của Hà Nội

Sun Lang Ha – phố Wall của Việt Nam

Sun Grand City 31 Láng Hạ: Phố Wall là gì?

Để hiểu lý do vì sao người ta lại ưu ái đặt tên cho con phố Láng Hạ – nơi tọa lạc của Sun Grand City 31 Láng Hạ là phố Wall của Việt Nam trước tiên chúng ta cần hiểu “Phố Wall là gì?”

sun grand city 31 láng hạ đươc mệnh danh là phố wall của việt nam

Wall Street

“Phố Wall” là một con phố có độ dài chỉ 1,1km nhưng lại là con phố biểu tượng cho thị trường tài chính của Mỹ: bao gồm thị trường chứng khoán, trái phiếu, thị trường hàng hóa, thị trường kỳ hạn và thị trường ngoại hối.

Nhắc đến phố Wall là nhắc đến tất cả các ngân hàng, các quỹ phòng hộ và các nhà giao dịch chứng khoán hướng hệ thống tài chính Mỹ. Đặc biệt, tọa lạc tại số 11 Phố Wall chính là Sở Giao dịch Chứng khoán New York.

phố wall của new york có nhiều điểm tương đồng với sun grand city 31 láng hạ

Đặt chân đến phố Wall chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ choáng ngợp trước những công trình, tòa nhà cao chọc trời, và hơn hết là các thương vụ tài chính bạc tỉ, chỉ nghe qua con số thôi cũng đủ giật mình. Nhưng khoan đã…có điều gì lại khiến người ta liên tưởng Láng Hạ giống với phố Wall nhỉ?

=> Câu trả lời chính là vị trí 31 Láng Hạ nói riêng và khu vực Láng Hạ nói chung chính là “vị trí hiếm hoi tại Hà Nội mà đồng tiền không bao giờ ngủ”

Vì sao nói Sun Grand City 31 Láng Hạ là phố Wall của Việt Nam?

dự án chung cư sun grand city 31 láng hạ

Có lẽ với một đất nước mà kinh tế chỉ đang trong đà phát triển như Việt Nam thì khó để mà so sánh nhịp sống sôi động, sự xa hoa và các thương vụ giao dịch tuy nhiên tổng thể nhìn đi nhìn lại thì cũng chỉ có khu vực Láng Hạ, Liễu Giai và Kim Mã là phát triển sôi động nhất Thủ Đô.

vị trí sun grand city 31 láng hạ rất đắc địa

Vi tri Sun 31 Lang Ha

Với người dân Hà Nội thì chắc chắn không còn quá xa lạ với con phố Láng Hạ trong nhiều năm gần đây nữa. Bởi Láng Hạ hiện đang là con phố có cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất Hà Nội và cũng là tuyến đường huyết mạch và đắt giá nhất Thủ đô.

Chiều dài con phố Láng Hạ chỉ có 1650m nhưng dọc theo tuyến đường này lại tập trung rất nhiều Sở Giao dịch, Hội Sở của các ngân hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế như: Techcombank – Vietcombank – VP Bank – MB Bank – SeAbank – TP Bank – Agribank – PVcombank – Tiền Phong Bank – Western Bank…

vị trí sun láng hạ được so sánh với phố wall

Vi tri Sun Grand City Lang Ha

Ngoài ra còn có PVN – Tập đoàn dầu khí lớn nhất Việt Nam tại 18 Láng Hạ. Cùng với đó là vô số sàn chứng khoán lớn nhỏ với hàng loạt các giao dịch, hoạt động tài chính nhộn nhịp diễn ra từng giờ, từng phút, thậm chí từng giây…

Đó là con phố Láng Hạ còn tại vị trí 31 Láng Hạ nơi có dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ lại còn được bao quanh bởi rất nhiều tiện ích như:

vị trí sun grand city 31 láng hạ vs những tiện ích xung quanh dự án

Vị trí sun grand city 31 láng hạ vs những tiện ích xung quanh dự án

  • Hệ thống khách sạn – nhà hàng 5 sao
  • Rạp chiếu phim – khu vui chơi giải trí – trung tâm thương mại…
  • Ngay cạnh Đại sứ quán Hoa Kỳ
  • Đặc biệt là lợi thế view trực diện 2 hồ nước Thành Công – Hoàng Cầu và công viên Indira Gandi

>>XEM THÊM

=> Tất cả những điều này khiến cho dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ nói riêng và toàn bộ khu vực Láng Hạ nói chung mang nhiều nét tương đồng với Phố Wall – New York với hơi thở đậm chất hiện đại của nước Mỹ.

Sun Grand City 31 Láng Hạ “phố Wall” của Hà Nội
5 (100%) 12 votes