Sun Grand City 31 Láng Hạ giá gốc từ CĐT

Dự án chung cư cao cấp Sun Grand City 31 Láng Hạ sắp xuất hiện tại thị trường với nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn.

dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ

Sun Grand City 31 Láng Hạ

Sun Grand City 31 Láng Hạ hiện đang hoàn tất thủ tục mở bán và chuẩn bị ra mắt thị trường vào cuối tháng 10/2018 này.

Giá bán Sun Grand City 31 Láng Hạ

Không chỉ riêng Sun 31 Láng Hạ mà bất cứ dự án chung cư nào thì yếu tố giá bán cũng luôn là điều khiến thị trường quan tâm. Trước khi đi tìm hiểu về giá bán của dự án này chúng ta nhìn lại về giá bán của Sun Grand City Thụy Khuê. Dự án này có vị trí rất đắc địa tại 69 Thụy Khuê với 2 mặt hướng ra Hồ Tây và công viên Bách Thảo. Và giá bán của dự án này dao động trong khoảng 60-100tr/m2.

Sun Grand City 31 Láng Hạ có vị trí cũng tương tự như vậy, bên cạnh 2 hồ nước là Hoàng Cầu và Thành Công, còn có cả công viên Indira Gandhi. Tuy nhiên bất động sản Hồ Tây luôn ở mức đắt đỏ nhất nhì thị trường Hà Nội do vậy giá của Sun Grand City Láng Hạ sẽ thấp hơn một chút, dao động trong khoảng từ 55-70tr/m2.

Trong khi cũng với vị trí tương đương như Sun Grand City 31 Láng Hạ, một căn nhà đất cũng có giá bán khoảng 100tr/m2 thì có thể nói giá bán Sun 31 Láng Hạ như vậy là cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, đó mới chỉ là giả thiết dựa theo thực tế thị trường còn giá bán chính thức từ chủ đầu tư Sun Group vẫn chưa được công bố. Theo dõi tin tức cập nhật từ website thường xuyên để có thông tin chính xác một cách nhanh nhất.

Sun Grand City 31 Láng Hạ vị trí tuyệt vời

Ngay từ tên gọi đã cho thấy vị trí Sun Láng Hạ tọa lạc chính là số 31 Láng Hạ. Với vị trí này với người mua nhà để ở mang đến không gian sống không thể tuyệt vời hơn còn với những nhà đầu tư thì mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn bởi:

Sun Grand City 31 Láng Hạ khung nhìn tuyệt đẹp

Sun Grand City 31 Láng Hạ không gian sống tuyệt vời

1. Sun Grand City 31 Láng Hạ không gian sống lý tưởng

Như đã đề cập ở trên, dự án này tọa lại ngay bên cạnh 2 hồ nước và 1 công viên cây xanh, tổng diện tích mặt nước mà Sun Grand City Láng Hạ được hướng lên đến hơn 20ha và có đến 4ha cây xanh từ công viên. Nếu so với dự án 69 Thụy Khuê có thể đó chỉ là con số nhỏ nhưng nhìn vào thị trường hiện nay có thể khẳng định đây là lợi thế vô cùng lớn mà dự án sở hữu. Bởi điều này mang đến một môi trường sống cực kỳ trong lành cho những cư dân sẽ sinh sống tại đây.

Thêm vào đó Sun Grand City 31 Láng Hạ còn nằm ngay bên cạnh đại sứ quán Mỹ – đại sứ quán lớn nhất đặt tại Việt Nam. Chính vì vậy mà an ninh khu vực sẽ được siết chặt hơn, đảm bảo sự an toàn cho người dân khu vực nói chung và dự án 31 Láng Hạ nói riêng.

Khách hàng Sun Grand City 31 Láng Hạ

Những khách hàng thượng lưu Sun Grand City 31 Láng Hạ

Cùng với lợi thế đó cũng phải nhắc đến điều này: Láng Hạ từ lâu đã được mệnh danh là “Phố Wall” của Việt Nam. Bởi cũng giống như phố Wall tại New York thì Láng Hạ cũng tập trung rất nhiều ngân hàng, hội sở ngân hàng trong và ngoài nước, những sàn chứng khoán, công ty tài chính và nhiều doanh nghiệp lớn. Như vậy tương lai khi dự án ra mắt sẽ thu hút lượng lớn khách hàng là những doanh nhân, chính khách, chuyên gia cao cấp…Điều này đồng nghĩa với việc cộng đồng cư dân chung cư 31 Láng Hạ là một cộng đồng nhân văn bậc nhất tại Hà Nội.

2. Sun Grand City 31 Láng Hạ cơ hội sinh lời hấp dẫn

Cũng từ lợi thế về cộng đồng kể trên có thể thấy tập khách hàng xung quanh dự án có nhu cầu sinh sống gần nơi làm việc là rất cao. Những chuyên gia nước ngoài công tác tại Việt Nam hay các nhà chính trị gia chính là những khách hàng tiềm năng sẽ thuê căn hộ dự án làm nơi cư trú tỏng khoảng thời gian làm việc tại Việt Nam.

Sun Grand City 31 Láng Hạ ban công hướng hồ

Một không gian sống thực sự đẳng cấp tại Sun 31 Láng Hạ

Đặc biệt hơn, quỹ đất ở trung tâm đang ngày một khan hiếm, có thể nói Sun Grand City 31 Láng Hạ cũng có thể là một trong những dự án chung cư cao cấp cuối cùng ở nội đô. Tỷ lệ nghịch với sự khan hiếm về quỹ đất thì lại là nhu cầu về nhà ở trung tâm luôn rất cao. Vì vậy tiềm năng tăng giá của dự án là rất cao.

Ngoài ra dự án còn phát triển thêm loại hình căn hộ office tel cực kỳ hấp dẫn có thể dùng làm văn phòng tích hợp thêm chức năng của một căn hộ và cho phép lưu trú qua đêm. Với những nhà đầu tư địa ốc có thể phát triển sử dụng những căn hộ tại đây để kinh doanh khách sạn hay Homestay cũng rất sáng tạo. Không chỉ nhu cầu ở tại khu vực này luôn cao mà khách du lịch đến Hà Nội cũng rất cao.

tiện ích Sun Grand City 31 Láng Hạ

Tiện ích Sun 31 Láng Hạ hoàn hảo theo tiêu chuẩn 5 sao

Sun Grand City 31 Láng Hạ nên mua tại thời điểm nào?

Tại thời điểm đầu của dự án chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn về số lượng căn hộ, vị trí, hướng nhà hơn. Những khách hàng sở hữu Sun 31 Láng Hạ ở giai đoạn đầu chắc chắn sẽ sở hữu được những căn đẹp nhất với tầm nhìn đẹp nhất. Tuy nhiên khách hàng mua ở giai đoạn muộn hơn thường nhận được nhiều ưu đãi hơn và thời gian nhận nhà nhanh hơn.

Khách hàng quan tâm đến dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ vui lòng liên hệ đến hotline để được tư vấn thêm.

Sun Grand City 31 Láng Hạ giá gốc từ CĐT
5 (100%) 37 votes