Sun 31 Láng Hạ phát triển những loại hình nhà ở nào?

Sun 31 Láng Hạ là một dự án chung cư cao cấp, sản phẩm chính ở dự án này là những căn hộ chung cư có từ 1 – 4 phòng ngủ…

những loại hình nhà ở của sun 31 láng hạ

Những loại hình nhà ở của Sun 31 Láng Hạ

Tuy nhiên, Sun 31 Láng Hạ còn phát triển thêm nhiều loại hình nhà ở khác nữa, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Căn hộ chung cư Sun 31 Láng Hạ

Đầu tiên không thể bỏ qua những căn hộ chung cư 31 Láng Hạ. Đây là loại hình nhà ở thông dụng nhất ở bất cứ dự án chung cư nào. Tuy nhiên Sun Láng Hạ sẽ có đa dạng từ căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ cho đến 4 phòng ngủ.
=> Điều này mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng bởi thông thường những dự án chung cư bình dân chỉ tập trung phát triển loại hình 2-3 phòng ngủ, số lượng căn hộ 1 hay 4 phòng ngủ sẽ rất hạn chế.

sun 31 láng hạ đa dạng với nhiều loại hình căn hộ từ 1- 4 phòng ngủ

Căn hộ Sun Láng Hạ có từ 1 – 4 phòng ngủ

Sun 31 Láng Hạ căn hộ 4 phòng ngủ

Căn hộ 4 phòng ngủ Sun Grand City Láng Hạ là những căn đẹp nhất, khách hàng có thể mua từ 2 căn của 2 tầng trên cùng 1 trục và có thể đập thông để thiết kế thành những căn Duplex. Với vị trí là những căn góc, nhiều tầm nhìn ra công viên và hồ nước bên cạnh chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

căn hộ 4 phòng ngủ sun 31 láng hạ

Căn hộ 4 phòng Sun Grand City Láng Hạ là căn hộ đẹp nhất

Sun 31 Láng Hạ căn hộ 2-3 phòng ngủ

Căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 90 – 107m2, căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 111 – 149m2. Có thể nói thiết kế Sun 31 Láng Hạ nổi bật với những căn hộ có diện tích rộng (tương đương căn 3-4 phòng ngủ thông thường).

Sun 31 Láng Hạ căn hộ 1 phòng ngủ

Căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 45 – 56m2 và đặc biệt hơn là được thiết kế theo dạng căn hộ Studio đang thịnh hành trên thế giới. Đây là những căn mà các phòng như phòng ăn, ngủ, bếp, phòng khách,…sẽ không có vách ngăn (trừ nhà tắm) mà các phòng này đều nằm trong cùng một không gian.

căn hộ 1 phòng ngủ sun 31 láng hạ

Căn hộ 1 phòng ngủ Sun 31 Láng Hạ

Như vậy với sự đa dạng về loại hình nhà ở chung cư này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

Office-tel Sun 31 Láng Hạ căn hộ của những người bận rộn

Dòng căn hộ Office-tel của chung cư Sun Láng Hạ chính là dòng sản phẩm đột phá. Office-tel của Sun Grand City 31 Láng Hạ là được sử dụng làm văn phòng và có thể lưu trú qua đêm như một căn hộ chung cư thông thường => đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn, những người trẻ tuổi khởi nghiệp…

Thêm vào đó khách hàng sở hữu căn hộ này vẫn có thể được sử dụng dịch vụ tiện ích dành cho cư dân dự án như bình thường. Nếu không dùng làm văn phòng thì chủ nhân căn hộ vẫn có thể cho thuê lại như một căn hộ chung cư thông thường, hoặc đầu tư nhiều căn hộ để làm căn hộ dịch vụ khách sạn cho thuê theo ngày…

Có thể nói Office-tel của Sun Grand City Láng Hạ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng đầu tư.

Những căn hộ siêu sang của Sun 31 Láng Hạ

Nếu như ở dòng căn hộ chung cư thì căn góc (4 phòng ngủ) là tuyệt vời thì những căn hộ ở tầng áp mái sau đây còn tuyệt vời hơn nữa, dành riêng cho những khách hàng VIP nhất. Đó chính là Penthouse, là Sky Villa, là Duplex mà chủ đầu tư chung cư Sun Group Láng Hạ dành tặng đến khách hàng của mình.

Những dòng căn hộ trên đều được xây dựng ở những tầng cao nhất của một dự án chung cư, nơi khởi nguồn cho những loại căn hộ này chính là New York với chủ sở hữu là những chính khách, những nghệ sĩ, doanh nhân tầm cỡ.

căn hộ penthouse của chung cư sun 31 láng hạ

Căn hộ Penthouse siêu sang của chung cư Sun Group Láng Hạ

  • Penthouse là “phát minh” đầu tiên, là căn hộ ở 2 hoặc 3 tầng trên cùng của tòa chung cư, có sân vườn rộng và có thể có bể bơi trong nhà hoặc ngoài trời.
  • Sky Villa phát triển dựa trên kiến trúc của Penthouse tuy nhiên những căn Sky Villa thì chắc chắn sẽ có bể bơi và không gian được đầu tư rất hoa lệ. Những căn hộ này phù hợp với khách hàng hiện đại, thích trẻ trung và ưa thích những bữa tiệc Pool party
  • Duplex cũng tương tự như Penthouse tuy nhiên căn hộ này sẽ không có sân vườn ngoài trời mà toàn bộ không gian sẽ giống như căn hộ chung cư thông thường. Những căn Duplex sẽ có ít nhất từ 2 tầng trở lên.

Như vậy với loại hình căn hộ đa dạng lại thêm vị trí Sun 31 Láng Hạ rất tuyệt vời khi nằm ngay bên cạnh 2 hồ nước và công viên lại phóng tầm mắt ra xa để ngắm nhìn cả một Hà Nội thu nhỏ trong tầm mắt.

Sun 31 Láng Hạ phát triển những loại hình nhà ở nào?
5 (100%) 18 votes