Sun Grand City Lang Ha có phong thủy vượng khí nhất nội đô Hà Nội

Tọa lạc tại một vị trí không thể đắc địa hơn Sun Grand City Lang Ha sở hữu rất nhiều lợi thế mà khó có thể tìm thấy ở một vị trí nào khác tại trung tâm Hà Nội.

sun grand city lang ha có phong thủy thịnh vượng nhất khu vực láng hạ

Phong thủy vượng khí nhất khu vực nội đô Hà Nội – Sun 31 Lang Ha

Sun Grand City Lang Ha nằm ngay bên cạnh 2 hồ nước tự nhiên là hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công, không chỉ vậy tại Hồ Thành Công còn có Công viên Indira Ganhdi và cách đó không xa là hồ Giảng Võ đã mang đến một không gian sống tuyệt vời và đặc biệt là vượng khí phong thủy cho gia chủ.

Sun Grand City Lang Ha có phong thủy vượng khí nhất nội đô Hà Nội

Sun Grand City Lang Ha phong thủy đến từ vị trí

Như đã đề cập ở đoạn mở đầu, tại vị trí Sun 31 Láng Hạ tọa lạc có thể thấy đây là một vị trí “sinh khí hội tụ, ngắm nước nhìn cây”. Nếu như phong thủy chủ yếu nói đến “Thủy – nước” và “Phong – cây, núi” thì tại Sun Grand City Lang Ha có đủ cả 2 yếu tố này.

vị trí tọa lạc của sun grand city lang ha

Vị trí tuyệt vời mang đến không gian sống hoàn hảo cho cư dân Sun Lang Ha

Sun Grand City Lang Ha có lợi thế nằm ngay cạnh hồ Thành Công và Hoàng Cầu mang đến yếu tố “Thủy” đóng vai trò kích hoạt nguồn khí trong môi trường sống, mang lại dòng chảy dồi dào về sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc cho gia chủ.

phong thủy sun grand city lang ha

Phong thủy thịnh vượng nhờ nằm ngay cạnh 2 hồ nước tự nhiên và công viên xanh mang đến tiền tài cho gia chủ Sun Grand City Lang Ha

Không chỉ vậy ở hồ Thành công còn có công viên Indira Gandhi tượng trưng cho yếu tố Mộc trong phong thủy. Mộc vừa có tác dụng tạo cảnh quan, vừa dùng trong việc trấn phong thủy vì cây cối có thể hút, nhả khí và hơi nước do vậy có thể dùng để trấn những phương vị (hướng) xấu.

Sun Grand City Lang Ha phong thủy đến từ thiết kế

phong thủy sun grand city lang ha thông qua thiết kế

Sun 31 Lang Ha được tư vấn thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng không chỉ mang đến những mẫu thiết kế tuyệt đẹp mà còn chú trọng yếu tố phong thủy, tận dụng tối đa ánh sáng và làn gió tự nhiên từ hồ nước. Chính vì vậy sẽ mang đến nguồn sinh khí dồi dào cho mỗi căn hộ.

thiết kế sun grand city lang ha tuân theo quy tắc phong thủy thu hút nhiều sinh khí cho gia chủ

Mỗi căn hộ Chung cư Sun Láng Hạ đều được thiết kế tầm nhìn hướng 2 hồ nước và công viên cjanh dự án. Với những căn có hướng ngược lại sẽ hướng về phía hồ Giảng Võ cách dự án chỉ 1km
=> Như vậy mọi căn hộ tại Sun 31 Lang Ha đều có những view nhìn tuyệt đẹp và cũng hội tụ phong thủy thịnh vượng.

Sun Grand City Lang Ha có phong thủy vượng khí nhất nội đô Hà Nội
5 (100%) 18 votes