Những yếu tố tác động đến giá bán Sun 31 Láng Hạ

Được xem là dự án chung cư được mong chờ nhất hiện nay nên giá bán Sun 31 Láng Hạ là điều mà thị trường quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên giá bán Sun 31 Láng Hạ hiện nay chỉ là những nhận định của các chuyên gia phân tích thị trường mà thôi.

giá bán sun 31 láng hạ là bao nhiêu

Sun 31 Láng Hạ – lựa chọn của những khách hàng thông thái

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá bán Sun 31 Láng Hạ nhưng mạnh nhất vẫn là yếu tố VỊ TRÍ. Bởi vì xoay quanh vị trí là còn rất nhiều yếu tố khác đi kèm.

Giá bán Sun 31 Láng Hạ – vị trí đắc địa lợi

Trước khi đi vào chi tiết những yếu tố xoay quanh vị trí Sun Láng Hạ thì có thể với nhiều khách hàng vẫn chưa hình dung được vị trí thực sự của dự án này. Ngay từ tên gọi đã cho thấy vị trí mà dự án sở hữu chính là số 31 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội. Tuy là nằm ở quận Đống Đa những dự án lại là “ngã 3” tiếp giáp với các quận Ba Đình – Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng.

yếu tố tác động đến giá bán sun 31 láng hạ

Vị trí chung cư Sun 31 Láng Hạ không thể đắc địa hơn

Đặc biệt hơn, con phố Láng Hạ là con phố có hạ tầng giao thông hiện đại nhất hiện nay với:

  • Tàu cao tốc trên cao, bus nhanh BRT giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm ra các khu vực
  • ngoại thành như Hà Đông, Đông Anh, Thanh Trì…xuống còn 15-20 phút.
  • Tại các ngã tư giao cắt có cầu vượt giảm thời gian dừng chờ đèn đỏ và tránh ùn tắc
  • Lòng đường rộng thoáng với 6 làn xe chạy, kết nối trực diện đến các con phố trọng điểm về kinh tế, văn hóa như Giảng Võ – Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh – Cát Linh

Ngoài ra còn rất nhiều lợi thế về vị trí có tác động không nhỏ đến giá bán Sun 31 Láng Hạ cũng như việc quyết định của khách hàng.

giá bán sun 31 láng hạ và yếu tố môi trường sống

Môi trường sống tuyệt vời bên cạnh Sun Grand City 31 Láng Hạ

Giá bán Sun 31 Láng Hạ và yếu tố môi trường sống

Sun Grand City Láng Hạ là một dự án chung cư cao cấp vì vậy yếu tố có tác động mạnh mẽ nhất đến quyết định mua nhà lúc này không chỉ là vị trí trung tâm Thủ Đô nữa mà chính là môi trường sống xung quanh dự án. Với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng như hiện nay làm cho mật độ dân số ở trung tâm tăng lên trong khi quỹ đất thì hạn hẹp. Vì vậy một dự án chung cư xuất hiện ở trung tâm sẽ khiến người ra đặt ra câu hỏi rằng ” môi trường sống có đảm bảo được hay không?”

giá bán sun 31 láng hạ và yếu tố thiên nhiên

Sun Grand City Láng Hạ nơi hòa mình cùng thiên nhiên

Câu trả lời của dự án 31 Láng Hạ chắc chắn là có, không chỉ vậy môi trường sống mà dự án được hưởng có thể nói là tuyệt vời nhất nhì nhất hiện nay. Bởi vì dự án nằm ngay bên cạnh 4ha cây xanh của công viên Indira Gandhi và 20ha mặt nước hồ Thành Công, hồ Hoàng Cầu, ngoài ra cách dự án 1km còn có hồ Giảng Võ nữa

Bởi vậy có thể khẳng định rằng môi trường sống mà dự án chung cư Sun Láng Hạ mang đến quý khách hàng khó có thể tìm thấy ở một vị trí tương tự. Chính bởi lợi thế độc tôn này mà có tác động không hề nhỏ đến giá bán Sun 31 Láng Hạ.

yếu tố tác động đến giá bán sun 31 láng hạ

Sun Group 31 Láng Hạ môi trường sống tuyệt vời giữa lòng Hà Nội

Giá bán Sun 31 Láng Hạ và yếu tố tiện ích

Tiện ích Sun 31 Láng H ở đây là tiện ích ngoại khu nhờ vị trí dự án tọa lạc mang tới. Xung quanh chung cư 31 Láng Hạ là vô vàn tiện ích sẵn có rất đầy đủ phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như:

  • Hệ thống giáo dục và y tế chất lượng cao cấp quốc gia: trường tiểu học Thành Công (300m), trường THCS 2 Nguyễn Trường Tộ (500m), THPT Hoàng Cầu (600m), ĐH Luật 1.2km, GTVT 2.7km, Ngoại Thương 2km…Bệnh viện phụ sản (1.5km), bệnh viện nhi (1.5km), bệnh viện Việt Đức (3km), bệnh viện Xanh – pôn (3km), bệnh viện tim (4km)…
Sun Láng Hạ cho cuộc sống thêm năng động

Sun Láng Hạ cho cuộc sống thêm năng động

  • Tiện ích khu vui chơi giải trí: công viên Indira – Gandhi, trung tâm chiếu phim quốc gia,…
  • Tiện ích mua sắm – nhà hàng: chợ Giảng Võ – Láng Hạ, khách sạn Fortuna, Lotte centre…
  • Tiện ích tài chính: dọc phố Láng Hạ có nhiều ngân hàng, hội sở ngân hàng lớn cả trong nước và quốc tế cũng như nhiều sàn giao dịch chứng khoán (HSC)…

Như vậy, Sun Group Láng Hạ lại có thêm một điểm cộng nữa chính là tiện ích ngoại khu hoàn hảo cho cả gia đình. Tuy nhiên ngay tại nội khu dự án chủ đầu tư cũng trang bị thêm nhiều tiện ích chất lượng mang tính đặc quyền phục vụ cuộc sống của những cư dân tại đây.

giá bán sun 31 láng hạ tiện ích nội khu

Hồ bơi nước tràn – một trong những tiện ích tuyệt vời tại nội khu dự án 31 Láng Hạ

Giá bán Sun 31 Láng Hạ và yếu tố về con người

Tại sao giá bán Sun 31 Láng Hạ lại tác động bởi yếu tố về “con người”? Trước khi trả lời câu hỏi này chúng tôi muốn hỏi quý vị 1 câu: “Qúy vị có muốn hàng xóm của mình là những người văn minh? Những người có kiến thức, hiểu biết, biết coi trọng phép lịch sự?”. Nếu câu trả lời là có thì câu trả lời của chúng tôi cũng tương tự như vậy. Vì Sun Grand City Láng Hạ sẽ mang đến cho quý vị những người hàng xóm như vậy.

giá bán sun 31 láng hạ và yếu tố khách hàng

Những khách hàng đẳng cấp của dự án Sun 31 Láng Hạ

Nằm ngay bên cạnh dự án 31 Láng Hạ là đại sứ quán Mỹ, cách dự án 2km thôi còn có thêm đại sứ quán Nhật, Hàn…Đặc biệt,như đã đề cập ở trên: con phố Láng Hạ là nơi tập trung nhiều ngân hàng lớn, nhiều trường học và bệnh viện nữa… Vì vậy, hứa hẹn rằng khách hàng – những người hàng xóm tương lai của quý vị chính là những chuyên gia cấp cao tại đại sứ quán, chính trị gia, doanh nhân hay những giảng viên, bác sĩ… Họ là những người có trí thức cao, văn minh, và đẳng cấp.

giá bán sun 31 láng hạ

Những gia đình văn minh tại Sun Group Láng Hạ

Với vị trí đắc địa tại trung tâm, giao thông thuận tiện, môi trường sống tuyệt vời, tiện ích đủ đầy chất lượng và cộng đồng cư dân nhân văn chắc chắn giá bán Sun 31 Láng Hạ cũng không hề thấp. Theo dự kiến sẽ là từ 58-75tr/m2. Tuy nhiên nhiều chuyên gia phân tích thị trường còn khẳng định giá bán của dự án này còn có thể cao hơn nữa bởi nguồn cầu về nhà ở tại trung tâm là rất cao trong khi nguồn cung thì rất ít. Như vậy khách hàng đầu tư Sun Láng Hạ tại thời điểm này có thể mang về nhiều cơ hội thu lợi nhuận cao.

Xem thêm: Vị trí Sun Láng Hạ mang đến khả năng sinh lời tuyệt vời

Mọi thông tin cập nhật về giá bán Sun 31 Láng Hạ từ chủ đầu tư sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật. Hãy ghé thăm website thường xuyên để theo dõi.

Những yếu tố tác động đến giá bán Sun 31 Láng Hạ
5 (100%) 12 votes