Mặt bằng chung cư Sun Grand City Láng Hạ

Chung cư Sun Grand City Láng Hạ dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây, hiện tại những thông tin về dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

mặt bằng chung cư sun grand city láng hạ

Chung cư sun grand city láng hạ

Vị trí chung cư Sun Grand City Láng Hạ mang đến không gian sống tuyệt vời đã được đề cập ở những bài trước. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết những thông tin về mặt bằng dự án.

Mặt bằng chung cư Sun Grand City Láng Hạ

vị trí chung cư sun grand city láng hạ

Sun Grand City 31 Láng Hạ riêng một đẳng cấp tại trung tâm Hà Nội

Chung cư Sun Grand City Láng Hạ tọa lạc tại số 31 Láng Hạ – vị trí trước đây từng thuộc về Xí nghiệp Cao su Đường sắt (công ty con của VNR – Tổng công ty đường sắt). Hiện tại 1 phần khu đất này đã được ủy ban thành phố cấp giấy phép cho tập đoàn Sungroup xây dựng khu chung cư Sun 31 Láng Hạ.

Như vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của chung cư 31 Láng Hạ. Dưới đây là chi tiết về mặt bằng khu đất được quy hoạch để xây dựng Sun Láng Hạ.

chi tiết mặt bằng chung cư sun grand city lang ha

Mặt bằng Sun Láng Hạ

Chung cư Sun Grand City Láng Hạ vị trí tuyệt vời tại trung tâm

Một thực tế cho thấy rằng đất dự án ở trung tâm Hà Nội hiện vô cùng hiếm, gần như là không còn. Dự án chung cư 31 Láng Hạ cũng phải mất đến khoảng 4-5 năm để hoàn tất thủ tục pháp lý vì vậy có thể thấy rõ sự khan hiếm về nhà ở của trung tâm.

Chung cư Sun Grand City Láng Hạ may mắn sở hữu được khu đất 31 Láng Hạ bởi vị trí này mang đến rất nhiều điều tuyệt vời cho cư dân.

Đầu tiên là không gian sống bên 2 hồ nước là Thành Công và Hoàng Cầu cũng như 4ha cây xanh của công viên Indira Gandhi. Ngoài ra ở cách Sun 31 Láng Hạ khoảng 1km còn có hồ Giảng Võ và rất nhiều hồ nước lớn nhỏ khác.

Tiếp theo là giao thông cũng như liên kết vùng quanh dự án cũng rất thuận tiện. Nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ từ lòng đường rộng thoáng, cầu vượt ngã tư, bus nhanh BRT và tàu điện cao tốc. Từ chung cư 31 Láng Hạ di chuyển đến khu vực nào cũng rất thuận tiện từ mất từ 5-10 phút và đặc biệt rất ít khi xảy ra tình trạng tắc đường.

tiện ích chung cư sun grand city láng hạ

Sun 31 Láng Hạ – sống ở trung tâm tiện đủ trăm đường

Ngoài ra là hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo với đủ các trường học từ cấp 1 – 2 – 3 cho đến đại học. Đặc biệt, rất gần với dự án 31 Láng Hạ là đại sứ quán Hoa Kỳ cũng như hệ thống ngân hàng lớn, các hội sở giao dịch, sàn chứng khoán cũng như doanh nghiệp lớn.

Tất cả mang đến một không gian sống không chỉ tiện nghi mà còn trong lành với thiên nhiên xanh mát.

Chung cư Sun Grand City Láng Hạ thiết kế tuyệt vời

thiết kế chung cư sun grand city láng hạ

Sun Láng Hạ thiết kế căn hộ mang phong cách resort

Từ mặt bằng trên cùng với vị trí tuyệt vời mà dự án Sun 31 Láng Hạ sở hữu các kiến trúc sư của dự án đã thiết kế nên những căn hộ chung cư đẳng cấp. Dự kiến chung cư Sun Grand City 31 Láng Hạ sẽ có 4 tòa chung cư, trong đó có 1 tòa office-tel (căn hộ văn phòng). Chiều cao mỗi tòa khoảng 27 tầng và diện tích mỗi căn hộ sẽ rất rộng từ 45m2 – 175m2 và căn hộ chung cư nào cũng sẽ có tầm nhìn hướng hồ cũng như công viên.

không gian sống tại chung cư sun grand city lang ha

Sun Grand City Lang Ha mang đến một không gian sống tuyệt vời

Thiết kế Sun 31 Láng Hạ còn đặc biệt ở chỗ chiều cao mỗi tầng lên đến 3,6m khiến cho căn hộ thêm thoáng mát hơn, ngắm nhìn được những khung nhìn đẹp hơn. Bởi lẽ 4 tầng khối đế là 4 tầng trung tâm thương mại Sun Plaza, như vậy tầng căn hộ là tầng thứ 5 do đó tầm nhìn lúc này là không hạn chế.

Bên cạnh đó chung cư Sun Grand City Láng Hạ còn có những căn Duplex/Penthouse/Sky villa siêu sang, siêu thời thượng nữa. Đó chính là món quà mà chủ đầu tư Sungroup dành tặng cho những khách hàng VIP nhất dự án.

Mặt bằng chung cư Sun Grand City Láng Hạ
5 (99.56%) 45 votes