Không gian sống tuyệt vời tại chung cư Sun Láng Hạ

Chung cư Sun Láng Hạ mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống tuyệt vời với môi trường sống trong lành, tiện ích đủ đầy và hơn hết là nơi để quý vị tận hưởng trọn vẹn hương vị Hà Nội.

Không gian sống tuyệt vời tại chung cư Sun Láng Hạ

Không gian sống tuyệt vời tại chung cư Sun Láng Hạ

Vị trí chung cư Sun Láng Hạ tọa lạc là số 31 Láng Hạ. Đây là một vị trí không chỉ đắc địa khi nằm ở trung tâm mà còn sở hữu rất nhiều điều tuyệt vời khác…

Vị trí chung cư Sun Láng Hạ tọa lạc có gì đặc biệt?

Hà Nội hay Thăng Long xưa vốn được bao bọc bởi hệ thống sông ngòi và đồi núi xung quanh và ở giữa là một vùng đồng bằng màu mỡ. Địa thế đẹp lại là nơi nắm giữ long mạch của cả nước mà đã được vua Lý Công Uẩn lựa chọn để rời đô từ Hoa Lư về. Láng Hạ vốn thuộc huyện Thọ Xương của Thăng Long xưa vốn được nhắc đến trong bài ca dao tả về cảnh đẹp đất nước :

“Gió đưa cành trúc la đà,
Tiếng chuông Trấn Vũ, canh gà Thọ Xương…”

chung cư Sun Láng Hạ mang đến một cuộc sống hoàn toàn khác biệt

Sun 31 Láng Hạ mang đến một không gian sống bình yên giữa lòng Hà Nội

Ngược dòng lịch sử một chút như vậy để chúng ta cảm nhận được không chỉ có 36 phố cổ Hà Nội mà còn có những khu vực khác như Láng Hạ hay Hồ Tây cũng là nơi lưu giữ nhiều nét đẹp của Thăng Long, những nét riêng của người Tràng An. Nằm trên con phố Láng Hạ đó là dự án chung cư Sun Láng Hạ – hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hoàn toàn khác biệt cho những khách hàng của mình.

Chung cư Sun Láng Hạ – một cuộc sống hoàn toàn khác biệt

Đó là một cuộc sống về môi trường sống tuyệt vời khi Sun 31 Láng Hạ nằm ngay bên cạnh 2 trong số ít hồ nước tô đẹp cho Thủ Đô là: Đống Đa (Hoàng Cầu) và Thành Công. Không chỉ vậy còn có hồ Giảng Võ (1km), Ngọc Khánh (2km), Thủ Lệ (3km). Đó đều là những hồ nước gắn bó với chiều dài lịch sử đất nước, góp phần làm trong lành bầu không khí đô thị.

Sun Láng Hạ - một cuộc sống hoàn toàn khác biệt

Sun Group Láng Hạ – một cuộc sống tuyệt vời

 

Được sống ngay cạnh hồ nước đã là điều tuyệt vời rồi mà chung cư Sun Láng Hạ lại mang đến cho cư dân tương lai không chỉ 2 hồ nước mà còn có cả công viên Indira Gandhi rộng đến 4ha xung quanh hồ Thành Công nữa. Có thể nói những ai sở hữu căn hộ 31 Láng Hạ chính là những khách hàng may mắn nhất, đẳng cấp nhất.

Chung cư Sun Láng Hạ – cảm nhận hương vị Hà Nội một cách tinh tế nhất

Để mà nói vị trí lý tưởng nhất để cảm nhận điều này có lẽ chính là khu vực xung quanh Hồ Gươm và Hồ Tây. Tuy nhiên giá bán mỗi một m2 đất ở các khu vực đó lại rất cao, chưa kể đến những hạn chế về giao thông và quỹ đất xây dựng. Lúc này chung cư 31 Láng Hạ xuất hiện và đáp ứng mọi mong muốn trên của khách hàng.

Sun 31 Láng Hạ tổ hợp căn hộ hang sang giữa lòng thủ đô

Một không gian sống hoàn toàn khác biệt tại căn hộ 31 Láng Hạ

Các kiến trúc sư của dự án đã có một sự tính toán rất tỉ mỉ sao cho vẫn mang đến những thiết kế Sun Láng Hạ hiện đại nhưng vẫn lưu giữ được những nét đẹp tinh tế nhất về Hà Nội. Với chiều cao mỗi tầng xây dựng lên đến 3,6m, trong đó 4 tầng khối đế là 4 tầng tiện ích và trung tâm thương mại, dự kiến tầng căn hộ sẽ là từ tầng thứ 5 trở lên. Với độ cao lúc này, kết hợp với vị trí đắc địa của dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khung nhìn tuyệt đẹp về Hà Nội.

Chung cư Sun Láng Hạ – không gian sống tuyệt vời

Xét về phong thủy Sun Grand City Láng Hạ có thể thấy dự án sở hữu mọi yếu tố để có thể mang đến sự thịnh vượng cho các gia chủ. Là một phần của Thăng Long, là nơi hội tụ linh khí đất trời, vùng đất địa linh nhân kiệt lại có thế “phong thủy hội tụ” chắc chắn sẽ mang đến nhiều may mắn.

Xét về không gian sống, với lợi thế nằm ngay bên cạnh 2 hồ nước và công viên chắc chắn cư dân Sun 31 Láng Hạ là những người được hưởng lợi nhiều nhất, được hít thở bầu không khí trong lành và những tầm nhìn không thể tuyệt vời hơn. Ngoài ra trong khuôn viên dự án chủ đầu tư cũng trang bị vô số tiện ích giúp nâng tầm chất sống cho cư dân của mình.

chung cư 31 láng hạ - môi trường sống xanh

Chung cư 31 Láng Hạ – Môi trường sống lý tưởng giữa lòng Thủ Đô

Xét về môi trường sống, chung cư Sun Group 31 Láng Hạ còn nằm ngay bên cạnh đại sứ quán Hoa Kỳ – đại sứ quán lớn nhất đặt tại nước ta và còn có nhiều cơ quan nhà nước, ngân hàng, doanh nghiệp lớn…Đó là những nơi tập trung những chính trị gia kiệt xuất, những chuyên gia cấp cao, những doanh nhân, những người trí thức có học vấn cao…một môi trường sống đầy văn minh.

Chung cư Sun Láng Hạ không chỉ mang đến những căn hộ chung cư cao cấp, một không gian sống trong lành giữa lòng phố thị mà còn là nơi để những ai yêu Hà Nội tìm thấy cho mình một chốn bình yên để tận hưởng. Một không gian sống thực sự tuyệt vời.

Không gian sống tuyệt vời tại chung cư Sun Láng Hạ
5 (100%) 34 votes