Khách hàng của Sun Group Láng Hạ họ là ai?

Sun Group Láng Hạ được biết đến là một dự án chung cư cao cấp, vì vậy khách hàng của dự án này chắc chắn cũng đẳng cấp không kém.

Sun Group Láng Hạ chung cư cao cấp dành cho những khách hàng thượng lưu

Sun Group Láng Hạ chung cư cao cấp dành cho những khách hàng thượng lưu

 

Nhưng, khách hàng của Sun Group Láng Hạ họ đến từ đâu và là những người như thế nào? Điều này không chỉ bộ phận bán hàng dự án cần nghiên cứu mà ngay chính khách hàng cũng rất quan tâm bởi tương lai những vị khách hàng đó sẽ là hàng xóm của chính họ.

Sun Group Láng Hạ vị trí đắc địa

Vị trí Sun Group Láng Hạ là yếu tố quan trọng trong việc phân tích tập khách hàng của dự án này. Tọa lạc tại số 31 Láng Hạ có lợi thế nằm ngay bên cạnh công viên Indira Gandhi, hồ Thành Công và hồ Hoàng Cầu (Đống Đa). Đó là đặc điểm nổi bật nhất về vị trí của dự án này mang đến không gian sống tuyệt vời tràn ngập màu xanh và bầu không khí trong lành cho những cư dân tương lai.

vị trí sun group láng hạ

Vị trí Sun Group Láng Hạ

Tuy nhiên, cũng tại nơi mà vị trí Sun Láng Hạ tọa lạc còn có những điểm đặc biệt sau:

  • Nằm ngay bên cạnh đại sứ quán Hoa Kỳ – đại sứ quán lớn nhất tại Việt Nam. Trong bán kính 2-3km còn có những đại sứ quán lớn khác như: Nhật, Hàn, Nga,…
  • Đối diện tập đoàn dầu khí lớn nhất Việt Nam – PVN (số 18 Láng Hạ)
  • Dọc theo phố Láng Hạ tập trung rất nhiều Sở Giao dịch, Hội Sở của các ngân hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế như: Techcombank – Vietcombank – VP Bank – MB Bank – SeAbank – TP Bank – Agribank – PVcombank – Tiền Phong Bank – Western Bank…
  • Liên kết thuận tiện với các tuyến phố trọng điểm về kinh tế, thương mại như: Liễu Giai – Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh…

=> Chính điều này mà Láng Hạ còn được gọi là “phố Wall của Việt Nam”.

Với lợi thế đó mà khách hàng của Sun Group Láng Hạ tập trung hầu hết là những chuyên gia tài chính tại các ngân hàng, những quan chức hay chuyên gia làm việc trong đại sứ quán hay các chuyên viên cấp cao của một tập đoàn lớn như PVN. Bởi với đặc thù công việc cần sự linh hoạt thì họ là những người có nhu cầu sinh sống gần nơi làm việc cao hơn những ngành nghề khác.

cộng đồng cư dân Sun Group Láng Hạ

Vị trí đắc địa mang đến cộng đồng cư dân Sun 31 Láng Hạ là những người nhân văn, trí thức

Các liên kết vùng quanh Sun Group Láng Hạ

Bên cạnh vị trí đắc địa thì tiện ích đến từ những liên kết vùng quanh dự án cũng mang đến một tập khách hàng khác cho Sun Grand City Láng Hạ đó là:

  • Hệ thống giáo dục: trường tiểu học Thành Công (300m), trường cấp 2 Nguyễn Trường Tộ (500m), THPT Hoàng Cầu (600m), các trường đại học lớn như: ĐH Luật 1.2km, Mỹ thuật công nghiệp (1.5km), Ngoại Thương 2km, Rmit (2,5km) …
  • Bệnh viện phụ sản, BV nhi (1,5km), BV Việt Đức, BV Xanh – pôn (3km), BV tim, BV bạch mai (4km)…

Như vậy khách hàng của Sun Group Láng Hạ còn là những bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư hay giảng viên của các trường đại học hoặc hiệu phó, hiệu trưởng của các trường cấp cơ sở. Họ là những người trí thức, muốn một không gian sống không chỉ sang trọng để khẳng định được vị thế mà còn là một không gian sống trong lành tránh xa những khói bụi ồn ào sau một ngày làm việc căng thẳng.

tiện ích sun group láng hạ nâng tầm chất sống

Tiện ích Sun Grand City Láng Hạ giúp nâng tầm chất sống

Sun Group Láng Hạ khẳng định vị thế, nâng tầm chất sống

Sun 31 Láng Hạ được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group, nhắc đến Sun Group là nhắc đến những khu nghỉ dưỡng cao cấp, những khu resort 5 sao, những dự án ghi dấu ấn như Bà Nà Hill, Sun World, Sun Wheels…Ở bất cứ sản phẩm nào thuộc về tập đoàn này chúng ta sẽ thấy một điểm chung chính là ĐẸP – SANG – CHẤT. Vì vậy với lĩnh vực chung cư cao cấp như Sun Group Láng Hạ khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ thời thượng.

Ngoài việc sở hữu vị trí trung tâm với không gian sống không thể tuyệt vời hơn khi kề cận 2 mặt nước xanh cùng công viên xanh mát và mọi tiện ích đã có sẵn, thì dự án 31 Láng Hạ còn khiến khách hàng tự hào với những tiện ích nâng tầm chất sống cũng như thiết kế khẳng định vị thế chủ nhân.

thiết kế sun group láng hạ

Sun Group Láng Hạ mang đến một không gian sống khẳng định vị thế của chủ nhân

Xem thêm:

Như vậy khách hàng của Sun Group Láng Hạ còn là những khách hàng yêu thích một nơi có thể nâng tầm chất lượng cuộc sống cũng như những thiết kế đẳng cấp giúp họ khẳng định được vị thế của mình.

Sun 31 Láng Hạ hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội. Sống tại trung tâm, với không gian xanh mát, tiện ích cao cấp, thiết kế tuyệt mỹ và hơn hết là những người hàng xóm thượng lưu, đó chỉ có thể là Sun Group Láng Hạ.

Khách hàng của Sun Group Láng Hạ họ là ai?
5 (100%) 9 votes