Điểm mạnh của chung cư Sun Grand City Lang Ha

Điểm mạnh của chung cư Sun Grand City Lang Ha là nằm ở vị trí đẹp của trung tâm quận Đống Đa tại số 31 Láng Hạ. Và còn nằm ven 2 hồ nước lớn cùng công viên cây xanh thoáng mát là Hoàng Cầu, công viên cùng hồ Thành Công.

Chung cư Sun Grand City Lang Ha và những thế mạnh hiếm có

Tuy nhiên…đó mới chỉ là một trong số vô vàn điểm mạnh về chung cư Sun Grand City Lang Ha

Vị trí chung cư Sun Grand City Lang Ha: phố Wall của Thủ Đô

Nhắc đến phố Wall là không chỉ nhắc đến con phố dài vỏn vẹn 1,1km nhưng lại là con phố biểu tượng cho thị trường tài chính của Mỹ. Đó cũng là lý do vì sao mà các chuyên gia kinh tế lại ví Láng Hạ với con phố này đó là bởi có rất nhiều điểm tương đồng.

vị trí chung cư sun grand city lang ha được mệnh danh là phố Wall của Việt Nam

 

Sun 31 Lang Ha tọa lạc tại trung tâm của con phố Láng Hạ – con phố chỉ dài khoảng 1,6km nhưng dọc con đường này lại có rất nhiều ngân hàng, hội sở, sàn giao dịch chứng khoán,…và cả đại sứ quán Mỹ cũng nằm ngay cạnh chung cư Sun Lang Ha. Chính điều này khiến cho người ta dễ dàng liên tưởng tới con phố Wall – nơi diễn ra những thương vụ trị giá cả tỷ đôla Mỹ.

Vị trí chung cư Sun Grand City Lang Ha: Trung tâm của những kết nối.

chung cư sun grand city lang ha sở hữu vị trí trung tâm của những kết nối

Vị trí chung cư Sun Grand City Lang Ha mang đến những kết nối hoàn hảo mà khó có thể tìm thấy ở một vị trí nào khác đó là:

Kết nối về kinh tế: Không chỉ là trung tâm tài chính của Thủ Đô , được mệnh danh là Phố Wall nơi đồng tiền không bao giờ ngủ mà Sun 31 Lang Ha còn kết nối thuận tiện tới những con phố cũng là nơi có nhiều doanh nghiệp lớn như: Phố Kim Mã – Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, Láng…

Kết nối về giao thông:

tiện ích chung cư sun grand city lang ha bên hiên nhà

Kết nối về hệ thống tiện ích ngoại khu: Từ vị trí chung cư 31 Láng Hạ cư dân được hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích đến từ hạ tầng đồng bộ như: trường học – bệnh viện – công viên – trung tâm thương mại – trung tâm văn hóa.

Kết nối không gian sống: Như quý vị đã biết chung cư Sun Grand City Lang Ha nằm ngay bên cạnh hồ Thành Công cùng công viên Indira Gandhi và hồ Hoàng Cầu, không chỉ vậy còn cách hồ Giảng Võ chỉ 1km, hồ Ngọc Khánh 1,5km, Thủ lệ 3km,…không chỉ mang đến bầu không khí trong lành mà còn mang đến không gian sống tuyệt vời. Kết hợp với thiết kế thượng lưu mà chủ đầu tư Sungroup dành mang đến chắc chắn sẽ khiến quý vị hài lòng về không gian sống tại đây.

cộng đồng cư dân văn minh của chung cư Sun Grand City Lang Ha

Kết nối cộng đồng cư dân đẳng cấp: cũng nhờ vị trí là nơi hội tụ của rất nhiều ngân hàng lớn trong và ngoài nước, trung tâm chứng khoán, cơ quan TW, đại sứ quán,…nên sẽ mang đến 1 cộng đồng cư dân chung cư Sun Grand City Lang Ha đẳng cấp nhất tại Hà Nội.

Chung cư Sun Grand City Lang Ha và vô vàn những điểm mạnh khác

không gian kiến trúc tuyệt vời của chung cư sun grand city lang ha

Ngoài điểm mạnh lớn đến từ vị trí trên, chung cư Sun Grand City Lang Ha còn sở hữu những đặc điểm nổi trội so với các dự án khác có thể dễ dàng nhìn thấy được như: khu vực nội đô khan hiếm những sản phẩm chất lượng, không gian sống tuy ở trung tâm nhưng lại yên tĩnh, đầy đủ tiện ích, cũng vì khan hiếm nên hiệu suất cho thuê cao, lại được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín – Sungroup.

điểm mạnh của chung cư sun grand city lang ha

Với những thế mạnh mà hiếm có đó mà dự án Sun Grand City 31 Lang Ha được đánh giá cao về giá trị tiềm năng trong ngày mai, sẽ giúp cho dự án trở thành tâm điểm chú ý của thị trường trong thời điểm có nhiều sự chuyển biến hăng hái như hiện nay.

Điểm mạnh của chung cư Sun Grand City Lang Ha
5 (100%) 20 votes