Chung cư 31 Láng Hạ vị trí đắc địa tại trung tâm Hà Nội

Chung cư 31 Láng Hạ hay còn gọi là Sun Grand City Láng Hạ sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm của Thủ đô Hà Nội.

Vị trí Chung cư 31 Láng Hạ đắc địa tại trung tâm Hà Nội

Vị trí Chung cư 31 Láng Hạ đắc địa tại trung tâm Hà Nội

Thật vậy chung cư 31 Láng Hạ tọa lạc tại số 31 Láng Hạ mang đến rất nhiều lợi thế cho những ai sở hữu căn hộ tại đây. Chúng ta cùng tìm hiểu xem những lợi thế đó là gì nào:

Chung cư 31 Láng Hạ lợi thế về môi trường sống

Hà Nội đang đứng trước thực trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng khi mà mỗi người trung bình chỉ có khoảng 1,7m2 cây xanh để hít thở, trong khi đó con số tối thiểu phải là 15m2. Vị trí Sun 31 Láng Hạ tọa lạc vừa hay giúp xua tan đi nỗi lo về không gian xanh, bởi vì nằm ngay bên cạnh dự án chính là hồ Thành Công, hồ Đống Đa và 4ha cây xanh của công viên Indira Gandhi.

sống xanh hơn tại Chung cư 31 láng hạ

Sông xanh, sống tốt hơn tại Sun 31 Láng Hạ

Ngoài ra, còn có hồ Giảng Võ (cách 1km) và con phố Láng Hạ cũng được biết đến là con phố có hàng cây cổ thụ xanh mát. Như vậy với lợi thế này hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống tuyệt vời cho cả gia đình bạn, bởi công viên mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người và hồ nước là hồ tự nhiên chứ k phải hồ nhân tạo do chủ đầu tư kiến tạo. Vì vậy giá bán Sun Grand City Láng Hạ cũng sẽ không bị tính thêm chi phí như nhiều dự án khác.

vị trí chung cư 31 láng hạ mang đến môi trường sống xanh tuyệt vời

Chung cư Sun Group Láng Hạ nằm ngay bên cạnh công viên và hồ nước

Chung cư 31 Láng Hạ lợi thế về giao thông thuận tiện

Có thể nói Sun 31 Láng Hạ có hạ tầng giao thông hoàn hảo và hiện đại nhất Hà Nội. Tại đây, quý vị di chuyển đến bất cứ khu vực nào bằng phương tiện gì cũng đều rất thuận tiện. Xung quanh Láng Hạ là các con phố, tuyến đường trọng điểm của Thủ Đô như: Giảng Võ, Kim Mã, Đê La Thành, Nguyễn Chí Thanh…cùng với đó là hạ tầng giao thông hoàn hảo như:

  • Tuyến bus nhanh BRT rút ngắn thời gian di chuyển bằng xe bus từ trung tâm đến khu vực ngoại thành (Hà Đông), cùng với rất nhiều tuyến bus di chuyển đến nhiều khu vực cũng xuất hiện ở Láng Hạ.
  • Tuyến tàu cao tốc trên cao rút ngắn thời gian di chuyển từ trung tâm đến các khu vực như Hà Đông, Đông Anh…xuống còn 15 phút, bên cạnh đó việc di chuyển giữa các khu vực nội đô với nhau cũng tiện lợi hơn.
  • Tại các ngã tư có cầu vượt, hạn chế ùn tắc giao thông, lòng đường rộng với 6 làn xe và không có ổ gà khiến giao thông đi lại dễ dàng, ít va chạm.
vị trí chung cư 31 láng hạ mang đến nhiều kết nối thuận tiện

Từ Sun Group 31 Láng Hạ di chuyển đến đâu cũng tiện

Với hạ tầng giao thông như vậy từ Sun Láng Hạ đi đến khu vực nào cũng rất nhanh chóng và dễ dàng:

  • Đến Hồ Gươm chỉ 7 phút, hồ Tây chỉ 10 phút
  • Quảng trường Ba Đình 5 phút
  • Đến các quận như Cầu Giấy, Thanh Xuân,…chỉ từ 10-15 phút.

Chung cư 31 Láng Hạ lợi thế về tiện ích ngoại khu hoàn hảo

vị trí chung cư 31 láng hạ mang đến nhiều kết nối ngoại khu hoàn hảo

Sun 31 Láng Hạ mang đến nhiều tiện ích ngoại khu hoàn hảo

Sun Grand City Láng Hạ sở hữu vị trí trung tâm của những kết nối, tại đây đã sẵn có rất nhiều tiện ích chất lượng phục vụ những nhu cầu thiết yếu như:

Nhu cầu giáo dục: trường học từ cấp 1 đến cấp 3 đều nằm xung quanh dự án 31 Láng Hạ và cũng là những ngôi trường đạt chuẩn quốc gi vi dụ như trường tiểu học Thành Công. Còn có nhiều trường đại học chất lượng như; Luật, Rmit, ngoại thương, mỹ thuật công nghiệp, đại học văn hóa…

Nhu cầu sức khỏe: hệ thống chăm sóc sức khỏe với nhiều bệnh viện lớn như: bệnh viện nhi, phụ sản trung ương, bệnh viện tim Hà Nội, bệnh viện Xanh-Pôn, Việt Đức,…

chung cư 31  láng hạ đầy đủ tiện ích đáng sống

Tiện ích Sun 31 Láng Hạ đầy đủ tiện ích đáng sống

Nhu cầu mua sắm: chợ Láng Hạ, chợ Giảng Võ, chợ Thái Hà, Lotte centre…

Nhu cầu giải trí: trung tâm chiếu phim quốc gia, thư viện Ba Đình, công viên Indira Gandhi…

Chung cư 31 Láng Hạ lợi thế về cộng đồng đẳng cấp

Nằm cách Sun Láng Hạ 200m chính là đại sứ quán Hoa Kỳ, các cơ quan hành chính trung ương, trường học, bệnh viện và rất nhiều ngân hàng cũng như doanh nghiệp lớn của cả trong và ngoài nước. Chính điều này chắc chắn sẽ mang đến đầu tiên là môi trường sống văn minh xung quanh dự án và sau đó là hứa hẹn sẽ mang đến một cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

cộng đông nhân văn từ vị trí chung cư 31 láng hạ

Sun Grand City Láng Hạ – cộng đồng nhân văn

Vị trí chung cư 31 Láng Hạ mang đến cộng đồng thượng lưu, môi trường sống tuyệt vời và tiện ích đủ đầy cho cư dân tương lai của mình.

Chung cư 31 Láng Hạ vị trí đắc địa tại trung tâm Hà Nội
5 (100%) 82 votes