Chung cư 31 Láng Hạ – đắt vị trí sinh giá trị vàng

Cái “đắt” của chung cư 31 Láng Hạ là sự đắt giá về vị trí cho dù giá bán lại chẳng hề đắt chút nào, chỉ dao động từ 55-70tr/m2.

vị trí chung cư 31 láng hạ siêu đắc địa

Chung cư 31 Láng Hạ vị trí đắt giá

 

Thật vậy so với những giá trị “vàng” mà chung cư 31 Láng Hạ mang lại cho chủ sở hữu. Vậy những giá trị “vàng” mà dự án mang lại đó là gì? Trước tiên chúng ta cần biết rõ vị trí mà Sun Láng Hạ tọa lạc có những gì.

Vị trí chung cư 31 Láng Hạ

Sun Grand City Láng Hạ tọa lạc tại số 31 Láng Hạ – vị trí này trước đây từng thuộc về xí nghiệp cao su đường sắt (thuộc tổng công ty đường sắt Việt Nam VNR). Vì việc xuất hiện một nhà máy ở trung tâm thủ đô không những làm tăng áp lực môi trường mà còn gây mất mỹ quan đô thị. Vì vậy nhà máy này đã được di dời đến Gia Lâm và khu đất này được cấp giấy phép xây dựng nhà ở chính là chung cư 31 Láng Hạ.

Đây quả thực là một điều rất may mắn đối với chủ đầu tư dự án nói riêng và với cư dân tương lai nói chung bởi vị trí Sun Láng Hạ sở hữu có rất nhiều lợi thế.

chung cư 31 láng hạ có vị trí tuyệt vời

Vị trí chung cư Sun Grand City Láng Hạ

Chung cư 31 Láng Hạ lợi thế về giao thông

Có thể nói hạ tầng giao thông của Láng Hạ hiện được đánh giá là hiện đại và đồng bộ nhất Hà Nội. Tại đây, cư dân có rất nhiều phương thức di chuyển thuận tiện như:

 • Di chuyển bằng tuyến bus nhanh BRT đến khu vực Lê Văn Lương – Tố Hữu – Hà Đông chỉ mất 5-10 phút
 • Di chuyển bằng tàu cao tốc trên cao đến các khu vực ngoại thành được rút ngắn xuống chỉ còn 10-15 phút
 • Tại các nút giao cắt ngã 4 đều có cầu vượt đường bộ tránh tình trạng ùn tắc
 • Đường được nâng cấp không hề có ổ gà, lòng đường rộng và được phân luồng rõ ràng
 • Kết nối trực tiếp đến các tuyến đường trọng điểm khác như: Nguyễn Chí Thanh, Láng, Kim Mã, Nguyễn Thái Học…
Những kết nối thuận tiện xung quanh dự án 31 Láng Hạ

Những kết nối thuận tiện xung quanh dự án 31 Láng Hạ

Chung cư 31 Láng Hạ lợi thế về tiện ích ngoại khu

Tại đây có đầy đủ mọi tiện ích thiết yếu phục vụ cuộc sống cư dân như:

 • Hệ thống y tế: bệnh viện phụ sản và bệnh viện nhi ở Đê La Thành (cách 2km), bệnh viện Xanh Pôn (2,5km) Việt Đức (3km), Bạch Mai (4km)
 • Hệ thống giáo dục: trường tiểu học Thành Công, đại học Luật, Ngoại thương, văn hóa, mỹ thuật CN, Rmit….
 • Mua sắm: chợ Láng Hạ, chợ Giảng Võ, phố điện tử Thái Hà, Lotter Centre (2km)
 • Giải trí: rạp chiếu phim quốc gia (600m), cung thể thao Hoàng Cầu (1km)…
 • Tài chính – ngân hàng: hệ thống ngân hàng, hội sở giao dịch các ngân hàng, sàn chứng khoán đều có ở Láng Hạ
 • Cơ quan hành chính TW, Đại sứ quán lớn như Mỹ (cách 200m), Úc – Nhật (2km), Hàn Quốc (2,5km)…
chung cư 31 láng hạ đầy đủ tiện ích đáng sống

Sungroup Láng Hạ đầy đủ tiện ích đáng sống

Chung cư 31 Láng Hạ lợi thế đặc quyền về không gian sống

Thật tuyệt vời khi sở hữu Sun Grand City Láng Hạ cư dân không chỉ được sở hữu một vị trí trung tâm với giao thông thuận tiện, tiện ích hoàn hảo mà còn được hưởng một không gian sống mang tính đặc quyền. Bởi vì dự án 31 Láng Hạ nằm ngay bên cạnh 2 hồ nước lớn cùng công viên cây xanh là hồ hoàng Cầu, Thành Công và công viên Thành Công hay còn gọi là công viên Indira Gandhi. Ngoài ra, còn có hồ Giảng Võ (1km) và hồ Ngọc Khánh (2km).

không gian sống tuyệt vời của chung cư 31 láng hạ

Sun Láng Hạ sở hữu không gian sống tuyệt vời bên công viên xanh mát và hồ nước lớn

Như vậy, chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một môi trường sống trong lành, bầu không khí tươi mới mỗi ngày và hơn hết là những khung nhìn tuyệt đẹp từ căn hộ chung cư 31 Láng Hạ.

Khách hàng mua chung cư 31 Láng Hạ hưởng lợi gì từ vị trí?

Từ những lợi thế lớn đến từ vị trí trên có thể khẳng định khách hàng mua căn hộ Sun 31 Láng Hạ được hưởng một không gian sống tiện nghi và chất lượng. Tuy nhiên, cũng bởi vị trí trung tâm và sự tiện nghi đó mà còn mang đến cho chủ sở hữu nhiều lợi ích khác như:

Chung cư 31 Láng Hạ lợi ích về sự an toàn

Cộng đồng cư dân nhân văn và đẳng cấp của chung cư 31 Láng Hạ

Cộng đồng cư dân nhân văn và đẳng cấp của Sun Grand City 31 Láng Hạ

Đúng vậy, với lợi thế nằm ngay bên cạnh đại sứ quán Mỹ và rất nhiều cơ quan hành chính TW thì chắc chắn rằng an ninh và trật tự xã hội ở đây là rất tốt. Bên cạnh đó, những chuyên gia nước ngoài, những quan chức hay doanh nhân…cũng sẽ chọn lựa Sun Grand City Láng Hạ làm nơi ở của mình bên sẽ tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Sẽ rất tuyệt vời khi sống bên cạnh những người hàng xóm lịch thiệp và có văn hóa.

Chung cư 31 Láng Hạ lợi ích về sự đẳng cấp

Sống đẳng cấp tại chung cư 31 láng hạ

Chung cư 31 Láng Hạ và không gian sống đẳng cấp

Sẽ ra sao khi bạn có một căn hộ tại vị trí trung tâm Hà Nội, môi trường sống xanh mát, tiện ích hoàn hảo, những người hàng xóm văn minh và cả thiết kế căn hộ cũng rất tuyệt vời nữa. Bạn sẽ không chỉ tự hào mà bạn còn rất hãnh diện khi nhắc đến điều này với đối tác, bạn bè hay đồng nghiệp. Để chinh phục các khách hàng thượng lưu thì chủ đầu tư Sungroup còn mang đến những thiết kế đặc biệt như căn hộ Penthouse/Sky villa/Duplex dành cho những khách hàng VIP nhất dự án.

Chung cư 31 Láng Hạ và những giá trị vàng

chung cư 31 láng hạ mang đến những giá trị vàng cho cuộc sống

Những giá trị vàng mà chung cư 31 Láng Hạ mang đến

Với tất cả những lợi thế cũng như lợi ích mà khách hàng sẽ được sở hữu khi mua căn hộ Sun 31 Láng Hạ thì chắc chắn bất cứ ai cũng muốn sinh sống tại Sun Láng Hạ. Vì vậy, với những khách hàng đầu tư thì dự án này thực sự là một cơ hội đầu tư tốt. Bởi

Nguồn cầu về nhà ở khu vực trung tâm luôn rất cao trong khi nguồn cung hạn chế -> tiềm năng tăng giá là rất lớn

Lượng người nước ngoài làm việc ở trung tâm là rất lớn, đa phần đều là chuyên gia cấp cao, doanh nhân, họ có yêu cầu cao về không gian sống và Sun 31 Láng Hạ đáp ứng được yêu cầu của họ -> do vậy tiềm năng cho thuê giá cao cũng rất lớn.

Sun Grand City 31 Láng Hạ phát triển thêm dòng căn hộ office-tel (căn hộ vừa làm văn phòng vừa là nơi lưu trú) mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng (căn hộ dịch vụ, căn hộ khách sạn, văn phòng…)

Như vậy có thể một lần nữa khẳng định chung cư 31 Láng Hạ không đắt về giá bán nhưng lại rất đắt về giá trị sẽ mang lại cho khách hàng.

Chung cư 31 Láng Hạ – đắt vị trí sinh giá trị vàng
5 (100%) 18 votes